trungthaovaco

RƯỢU TIẾN VUA VACOFARM - SỨC MẠNH TINH HOA TỪ THIÊN NHIÊN

Thứ Bảy, 25/05/2024
Tư Nguyên
RƯỢU TIẾN VUA VACOFARM - SỨC MẠNH TINH HOA TỪ THIÊN NHIÊN

Rượu Tiến Vua Vacofarm - Sức Mạnh Tinh Hoa Từ Thiên Nhiên

Rượu Tiến Vua Vacofarm là một loại đặc sản quý giá được chế biến từ rượu nếp cái hoa vàng kết hợp với tinh chất từ nguyên liệu đông trùng hạ thảo – sâm bố chính.

1. Rượu Nếp Cái Hoa Vàng - Hương Vị Ngọt Ngào Từ Vùng Quê Việt:

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là một loại rượu đặc biệt được chế biến từ nếp cẩm, một loại gạo nếp có hạt dài và màu trắng trong, thường được trồng ở các vùng quê Việt Nam. Loại rượu này mang trong mình hương vị ngọt ngào, đậm đà, tạo nên niềm tự hào về văn hóa và ẩm thực truyền thống của đất nước.

2. Đông trùng hạ thảo - Thần dược quý giá:

Đông trùng hạ thảo (Cordyceps miliraris) có tác dụng bổ thận, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số vấn đề sức khỏe như suy giảm miễn dịch, mệt mỏi, căng thẳng.

3. Sâm bố chính – vị thuốc vàng cho sức khỏe người Việt

Theo y học cổ truyền Sâm bố chính có tính vị, quy kinh, rễ Sâm bố chính có vị ngọt, hơi nhớt, tính bình, quy vào hai kinh Tỳ và Phế. Sâm bố chính có công dụng: Chữa cơ thể suy nhược, ít ngủ, hư lao, kém ăn, trẻ em cam tích, gầy còm chậm lớn, sốt và ho dai dẳng, viêm họng, viêm phế quản, kinh nguyệt không đều, đau lưng, đau mình, hoa mắt, chóng mặt, khí huyết hư suy.

4. Quá trình chế biến Rượu Tiến Vua Vacofarm:

Quá trình chế biến Rượu Tiến Vua Vacofarm đòi hỏi sự tỉ mỉ và chọn lựa nguyên liệu chất lượng. Đông trùng hạ thảo – sâm bố chính được sấy khô với công nghệ sấy cao cấp và ngâm trong rượu nếp cái hoa vàng một khoảng thời gian dài, từ vài tháng đến vài năm. Qua quá trình này, các thành phần dinh dưỡng, dược chất quí giá và tinh chất của đông trùng hạ thảo – sâm bố chính được trao đổi với rượu, tạo nên hương vị độc đáo và mạnh mẽ.

5. Hương vị và lợi ích sức khỏe:

Rượu Tiến Vua Vacofarm có màu vàng đậm, hương thơm đặc trưng, cảm giác ngọt ngào và bền lâu trên đầu lưỡi. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hậu vị mượt mà và sâu lắng, mang đến cảm giác ấm áp lan tỏa từ trong cơ thể.

Ngoài hương vị tuyệt vời, Rượu Tiến Vua Vacofarm được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức chống chịu và giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ thống hô hấp, và cải thiện hiệu suất thể lực.

6. Biểu tượng của sự sang trọng và tinh hoa:

Rượu Tiến Vua Vacofarm không chỉ là món đồ uống quý giá, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và tinh hoa trong văn hóa ẩm thực. Để thưởng thức Rượu Tiến Vua Vacofarm thường đi kèm với các dịp quan trọng, như các buổi tiệc hỏi, đám cưới, lễ kỷ niệm, hoặc những sự kiện quan trọng trong kinh doanh.

Rượu Tiến Vua Vacofarm - sức mạnh tinh hoa từ thiên nhiên

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP VACO

200, ấp 5, xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Website: trungthaovaco.com

Hotline: 0977 484 866

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ