Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về bảo mật thông tin của tất cả quý khách hàng Vacofram 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất của chúng tôi khi có thay đổi.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website ruoutot.net Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website ruoutot.net, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi không bán, không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn khi bạn yêu cầu;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin này

- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ công ty

- Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật nhà nước Việt Nam.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty trách nhiệm hữu hạn nông nghiệp Vaco

Trụ sở chính: 200 Tỉnh Lộ 816, Ấp 5, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thông tin khách hàng được gửi kèm sau mỗi đơn hàng đặt mua sản phẩm. Vì vậy bất cứ khi nào quí khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân của mình chỉ cần liên hệ với chung tôi theo thông tin sau:

- Gọi trực tiếp vào số điện thoại sau để yêu cầu: 0977.484.866

- Gửi email yêu cầu vào: vacofarm@gmail.com

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại được qui định rõ trong mục: Chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, chính sách hoàn tiền

Quí khách hàng có thể giải quyết khiếu nại bằng một trong các cách sau

- Đến trực tiếp cửa hàng.

- Gọi trực tiếp vào số điện thoại sau để yêu cầu: 0977.484.866

- Gửi email yêu cầu vào: vacofarm@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ