trungthaovaco

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ

Thứ Sáu, 24/05/2024
Tư Nguyên
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ

Theo NaturalNews, một nhóm các nhà nghiên cứu công nghệ sinh học, khoa học sinh học và Hội đồng Nghiên cứu từ Đại học Nottingham đã phát hiện một loại nấm hoang dã quý hiếm, được gọi là đông trùng hạ thảo, có khả năng điều trị hiệu quả bệnh ung thư.

Trong đông trùng hạ thảo, chất dược Cordycepin (3'- Deoxy adenosine) được tìm thấy có giá trị điều trị cao trong lĩnh vực y học. Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư và trì hoãn sự lây lan của chúng. Nó cũng có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T và thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong đông trùng hạ thảo cũng đóng góp trong việc thúc đẩy chuyển hóa hạch và tăng cường khả năng tự chống ung thư của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng an thần và giảm đau tương đối tốt trong trường hợp ung thư. Điều này có ý nghĩa quan trọng vì hiện tại chưa có thuốc đặc hiệu để chữa trị ung thư và hầu hết các loại thuốc điều trị này gây tác dụng phụ. Đông trùng hạ thảo không chỉ không gây tác dụng phụ mà còn giúp phục hồi cơ thể toàn diện và tăng cường chức năng miễn dịch.

Một số công dụng khác của đông trùng hạ thảo trong điều trị ung thư bao gồm:

- Tăng cường hệ thống miễn dịch và khả năng miễn dịch không đặc hiệu.

- Ức chế chọn lọc tổng hợp RNA, làm gián đoạn quá trình tổng hợp protein trong tế bào ung thư.

- Ức chế sự hình thành mạch máu mới trong các mô ung thư.

- Điều chỉnh quá trình dẫn truyền tín hiệu bất thường ở tế bào ung thư.

- Hoạt động như một chất chống oxy hóa và tiêu diệt gốc tự do.

- Ức chế các đột biến gen (celmutaties).

- Ức chế sự nhân lên của vi rút.

- Cảm ứng methyl hóa của axit nucleic.

Đông trùng hạ thảo cũng hỗ trợ phục hồi sau khi điều trị ung thư, đặc biệt là sau hóa trị và xạ trị, khi có xu hướng giảm bạch cầu (thiếu hụt các tế bào máu trắng). Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có khả năng khôi phục việc sản xuất các tế bào máu trắng bằng cách tái tạo chức năng tủy xương.

Do cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và gặp nhiều áp lực và stress, nhiều bệnh tật đang trẻ hóa, đặc biệt là bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh qua nghiên cứu và thực tiễn là có hiệu quả trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và ứng phó với sự tăng sinh của tế bào ung thư. Vì vậy, việc sử dụng đông trùng hạ thảo là một lựa chọn tốt cho người bệnh ung thư và cả những người muốn phòng tránh bệnh ung thư.

Từ khóa: Điều trị ung thư
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ