trungthaovaco

Vacofarm chào mừng đoàn thẩm định Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024

Thứ Sáu, 28/06/2024
Tư Nguyên
Vacofarm chào mừng đoàn thẩm định Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024

Vacofarm chào mừng đoàn thẩm định Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024

Ngày 26 tháng 6 năm 2024, Vacofarm hân hạnh đón tiếp đoàn thẩm định của chương trình Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024. Sự kiện này đánh dấu sự công nhận của cộng đồng khởi nghiệp đối với những nỗ lực và thành tựu của Vacofarm trong lĩnh vực nấm dược liệu, đặc biệt là nấm đông trùng hạ thảo.

Về chương trình

Chương trình Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc vinh danh những doanh nhân trẻ có thành tích nổi bật. Đoàn thẩm định bao gồm các chuyên gia và nhà đầu tư hàng đầu sẽ đánh giá hoạt động của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc.

Vacofarm

Thành lập năm 2017, Vacofarm nhanh chóng khẳng định vị thế trong lĩnh vực nấm đông trùng hạ thảo và nấm dược liệu, đạt chuẩn quốc tế ISO 22000-2018. Vacofarm không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sự kiện đón đoàn thẩm định

Ông Lê Xuân Diệu CEO Vacofarm đã trình bày quá trình phát triển, thành tựu và kế hoạch tương lai của công ty.

Đoàn thẩm định cũng tham quan các khu vực nghiên cứu, sản xuất, khu sấy thăng hoa, chế biến và đóng gói.

Tương lại phát triển

Vacofarm đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo, mở rộng quy mô sản xuất và đẩy mạnh xuất khẩu. Sự kiện này là cơ hội để Vacofarm khẳng định vị thế và tiếp tục phát triển bền vững.

Vacofarm cảm ơn đoàn thẩm định và tất cả những người đã ủng hộ công ty. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng cao và góp phần xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững.

Từ khóa: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp năm 2024 khởi nghiệp Đông trùng hạ thảo Vacofarm
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ